Hotline : 04 6659 6669

Cách để bé thông minh, tập trung và ghi nhớ tốt

Cách để bé thông minh, tập trung và ghi nhớ tốt

Ngày nay, việc nuôi con không chỉ là sự lo lắng về miếng ăn, giấc ngủ cho con khỏe mạnh nữa, mà còn là làm cách nào để giúp bé phát triển trí não tối ưu, để bé thông minh nhất, hỗ trợ tối đa cho việc học hỏi sau này.

DHA cần cho não trước

DHA có tên gọi đầy đủ là DocosahexaenoicAcid - một acid béo thuộc nhóm omega-3 có mặt ở khắp mọi nơi trong cơ thể nhưngtập trung nhiều nhất ở não, mắt và tim. DHA góp phần quan trọng đến việc hỗ trợphát triển trí não để bé thông minh, thúc đẩy thị giác, nâng cao khả năng miễndịch và giảm nguy cơ dị ứng của trẻ. 

 

Để bé thông minh, tập trung và ghi nhớ tốt 1

DHA là dưỡng chất tối ưu cho trínão, để bé thông minh vượt trội

Theo các chuyên gia, bộ não của trẻtăng trưởng đạt đến 80% trọng lượng não người lớn khi trẻ 2 tuổi và đạt gần100% trọng lượng não người trưởng thành khi trẻ 6 tuổi. Quá trình này chỉ diễnra trong khoảng thời gian rất ngắn, chủ yếu vào những năm đầu đời của trẻ. Lỡ mấtthời kỳ này, trẻ sẽ mất đi gần 80% cơ hội để phát huy tiềm năng trí tuệ củamình. Do đó, để bé thông minh học hỏi tốt, cha mẹ nên cung cấp cho con những chấtdinh dưỡng giúp hỗ trợ não bộ phù hợp với từng giai đoạn phát triển, đặc biệtlà tích lũy lượng DHA cao trong phần não trước ngay từ lúc lọt lòng.

Hàm lượng đúng DHA để bé thông minhhơn

Theo khuyến cáo của WHO/FAO, các bàmẹ mang thai và cho con bú cần bổ sung hàm lượng khoảng 200mg/ngày để có thể bổsung đủ DHA cho con ngay từ lúc mang thai và suốt giai đoạn cho bú. Đối với trẻnhỏ, DHA với hàm lượng 17mg/100kcal là tối ưu. Trẻ từ 1-6 tuổi thì cần được bổsung DHA với hàm lượng từ 75mg/ngày (dựa theo độ tuổi và cân nặng). Việc bổ sungđầy đủ DHA sẽ giúp cho bộ não phát triển toàn diện, để bé thông minh hơn.

 

Để bé thông minh, tập trung và ghi nhớ tốt 2

Tùy theo độ tuổi, hàm lượng DHA cầnbổ sung cho trẻ sẽ thay đổi

Theo chuyên gia dinh dưỡng NguyễnThị Lâm, khi trẻ nhận được đầy đủ DHA với hàm lượng là từ 75mg/ngày, trí não củabé sẽ hình thành khá hoàn chỉnh. Đây là cơ sở quan trọng để bé thông minh từ những  ngày đầu, tăng cường khả năng ghi nhớ và xử lý tình huống hiệu quả. Sau 3 năm đầu đời, bộ não của trẻ vẫn tăng trưởng nhưng chậm dần và gần như là dừng lại vào lúc 6 tuổi. Do đó, bố mẹ không nên bỏ qua cơ hội vàng giúp phát huy tối đa tiềm năng học hỏi của trẻ.

Hiểu rõ cha mẹ cần cung cấp đúng DHA để bé thông minh và phát triển tối ưu, Gia đình  Medibest đã  nghiên cứu  và cho ra sản phẩm Chillax Smart bổ sung hàm lượng đúng DHA, phù hợp với khuyến nghị củacác chuyên gia dinh dưỡng quốc tế, cùng mẹ đem đến cho trẻ những nền tảng tốt đẹp   nhất.

Tags:
Chillax Medibest Chillax smart Dha
Bình luận
chillax immu gold là sản phẩm được bổ sung chất tăng cường miễn dịch đặc biệt beta (1.3/1.6)-d-glucan, bổ sung kháng thể từ sữa non - colostrum giúp tạo cho bé hệ miễn dịch và chillax immu gold là sản phẩm được bổ sung chất tăng cường miễn dịch đặc biệt beta (1.3/1.6)-d-glucan, bổ sung kháng thể từ sữa non - colostrum giúp tạo cho bé hệ miễn dịch và chillax smart được đặc chế cho bé từ 1 đến 3 tuổi. sản phẩm giúp bé không chỉ phát triển trí não, hoàn thiện võng mạc mà còn tăng cường sức chillax immu gold là sản phẩm được bổ sung chất tăng cường miễn dịch đặc biệt beta (1.3/1.6)-d-glucan, bổ sung kháng thể từ sữa non - colostrum giúp tạo cho bé hệ miễn dịch và sản phẩm phù hợp với: • trẻ từ 1 đến 10 tuổi • trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng. • trẻ mới ốm dậy. chillax ba gold là sản phảm dinh dưỡng bổ sung, giàu năng lượng giúp trẻ ốm yếu, biếng ăn tăng trưởng tốt. chillax ba gold được bổ sung lysine giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng c sản phẩm phù hợp với: trẻ từ 07 tháng - 36 tháng tuổi chillax immu gold là sản phẩm được bổ sung chất tăng cường miễn dịch đặc biệt beta (1.3/1.6)-d-glucan, bổ sung kháng thể từ sữa non - colostrum giúp tạo cho bé hệ miễn dịch và chillax smart được đặc chế cho bé từ 1 đến 3 tuổi. sản phẩm giúp bé không chỉ phát triển trí não, hoàn thiện võng mạc mà còn tăng cường sức sản phẩm phù hợp với: trẻ từ 1 đến 3 tuổi. chillax ba gold chillax shool chillax biếng ăn medibone