Hotline : 04 6659 6669

Chillax đồng hành cùng cửa hàng Anh Minh tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng - tri ân khách hàng 2016

Chillax đồng hành cùng cửa hàng Anh Minh tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng - tri ân khách hàng 2016

Sau bao ngày mong đợi, vào lúc 9h ngày 17/09/2016, đã diễn ra chương trình " BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG - TRI ÂN KHÁCH HÀNG " tại cửa hàng " Anh Minh " địa chỉ: Trung tâm thị trấn Me, huyện Gia Viễn, Ninh Bình. Chương trình do cửa hàng Anh Minh kết hợp cùng công ty Cổ Phần Dược Phẩm Medibest với thương hiệu sữa Chillax tổ chức.

Nhằm tri ân những đóng góp và sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả quý khách hàng với cửa hàng trong suốt thời gian qua, cửa hàng Anh Minh kết hợp cùng công ty Cổ Phần Dược Phẩm Medibest - với thương hiệu sữa Chillax tổ chức chương trình " BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG - TRI ÂN KHÁCH HÀNG "

Với sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình của khách hàng, cùng với những nỗ lực của công ty Cổ Phần Dược Phẩm Medibest cũng như shop Anh Minh chương trình diễn ra thành công rực rỡ, với niềm vui trọn vẹn đến tất cả khách hàng. 

Chillax được trưng bày hoành tráng trong cửa hàng Anh Minh

Chương trình bắt đầu lúc 9h sáng nhưng với sự nhưng với sự nhiệt tình của cửa hàng cũng như sự chuyên nghiệp của nhân sự công ty, mọi công tác chuẩn bị đều sẵn sàng từ rất sớm.

8h30 sáng, khách hàng đã bắt đầu có mặt và chọn cho mình một chỗ ngồi chờ chương trình bắt đầu

9h sáng, khách hàng đã có mặt rất đông đủ vây kín quanh khu vực shop Anh Minh

Chương trình bắt đầu với những ca khúc của một cặp vợ chồng ca sĩ - cũng chính là khách hàng quen thuộc của cửa hàng Anh Minh và Chillax.

Hai vị ca sĩ nhiệt tình nhất của chương trình

Tiếp theo là phần giao lưu, chia sẻ về những kiến thức dinh dưỡng cũng như kinh nghiệm chăm sóc con nhỏ của nhà nghiên cứu, phát triển sản phẩm với khách hàng.

Ông Quách Viết Nhiên - Phó giám đốc công ty đồng thời là nhà nghiên cứu, phát triển sản phẩm của Chillax chia sẻ về dinh dưỡng cùng khách hàng

Và không để quý khách hàng chờ lâu, chương trình bắt đầu với hành trình đi tìm chủ nhân của giải năm và giải tư. Với 40 giải năm là 40 bộ bát nhật cao cấp và 20 giải tư là 20 chiếc mũ bảo hiểm cao cấp có in logo Chillax.

Những bộ bát Nhật cao cấp đã tìm thấy những chủ nhân may mắn đầu tiên

Giải năm là những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp cũng đã tìm thấy chủ nhân

Tiếp theo là phần bốc thăm giải ba và giải nhì. Và cũng không quá khó khăn để ban tổ chức tìm ra những chủ nhân may mắn này. 05 Giải ba là 05 chiếc máy hút bụi Vaccum tiện dụng và 03 giải ba là 03 chiếc quạt tích điện Sunhouse.

05 Giải ba là 05 chiếc máy hút bụi Vaccum trị giá 650.000 VNĐ

Anh Nguyễn Đức Tiến - chủ cửa hàng Anh Minh lên trao giải nhì cho những khách hàng may mắn

Tiếp đó, ban tổ chức cũng không khó khắn để tìm ra chủ nhân của giải nhất. Chiếc tủ lạnh Panasonic 152l đã thuộc về chị Đinh Thị Thúy, SĐT: 0163 226 3927, sống tại Đức Long, Nho Quan.

Ông Lê Văn Dương - trưởng phòng KDKV cùng anh Tiến và ông Phạm Văn Đông - NPP Chillax lên trao giải nhất cho khách hàng may mắn.

Cuối cùng là giải Đặc Biệt, giải thưởng mà rất nhiều khách hàng mong muốn, nhưng may mắn chỉ đến với một người. Một chiếc Tivi Panasonic 40 inch đã thuộc về khách hàng có SĐT: 0974 884 840, chị Phạm Thị Thùy, sống tại Liên Sơn - Gia Viễn,chị là một khách hàng rất thân thiết của Chillax và thật vui khi chị đã là người may mắn nhất trong chương trình khi đã ring về cho mình giải đặc biệt 

Khách hàng thân thiết của Chillax đã may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình

Vậy là hành trình đi tìm chủ nhân của những phần quà hấp dẫn đã kết thúc với niềm vui của những khách hàng đã may mắn trúng thưởng, tuy nhiên những khách hàng chưa may mắn trúng thưởng vẫn nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ phía cửa hàng. Khách hàng ra về ai nấy cũng đều có quà trên tay, và nở nụ cười thỏa mãn.  

Về phía công ty, nhãn sữa Chillax xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cửa hàng Anh Minh, đã tạo điều kiện kết hợp cùng công ty tổ chức chương trình này. Cảm ơn tất cả quý khách hàng thân yêu đã có mặt tham dự chương trình và mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng với cửa hàng và Chillax nhiều hơn nữa.

 

 

Bình luận
chillax immu gold là sản phẩm được bổ sung chất tăng cường miễn dịch đặc biệt beta (1.3/1.6)-d-glucan, bổ sung kháng thể từ sữa non - colostrum giúp tạo cho bé hệ miễn dịch và chillax immu gold là sản phẩm được bổ sung chất tăng cường miễn dịch đặc biệt beta (1.3/1.6)-d-glucan, bổ sung kháng thể từ sữa non - colostrum giúp tạo cho bé hệ miễn dịch và chillax smart được đặc chế cho bé từ 1 đến 3 tuổi. sản phẩm giúp bé không chỉ phát triển trí não, hoàn thiện võng mạc mà còn tăng cường sức chillax immu gold là sản phẩm được bổ sung chất tăng cường miễn dịch đặc biệt beta (1.3/1.6)-d-glucan, bổ sung kháng thể từ sữa non - colostrum giúp tạo cho bé hệ miễn dịch và sản phẩm phù hợp với: • trẻ từ 1 đến 10 tuổi • trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng. • trẻ mới ốm dậy. chillax ba gold là sản phảm dinh dưỡng bổ sung, giàu năng lượng giúp trẻ ốm yếu, biếng ăn tăng trưởng tốt. chillax ba gold được bổ sung lysine giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng c sản phẩm phù hợp với: trẻ từ 07 tháng - 36 tháng tuổi chillax immu gold là sản phẩm được bổ sung chất tăng cường miễn dịch đặc biệt beta (1.3/1.6)-d-glucan, bổ sung kháng thể từ sữa non - colostrum giúp tạo cho bé hệ miễn dịch và chillax smart được đặc chế cho bé từ 1 đến 3 tuổi. sản phẩm giúp bé không chỉ phát triển trí não, hoàn thiện võng mạc mà còn tăng cường sức sản phẩm phù hợp với: trẻ từ 1 đến 3 tuổi. chillax ba gold chillax shool chillax biếng ăn medibone