Hotline : 04 6659 6669

Kháng thể IgG – Vắc xin bảo vệ cơ thể một cách tự nhiên?

Kháng thể IgG – Vắc xin bảo vệ cơ thể một cách tự nhiên?

Để ngăn ngừa sự tấn công của các vi sinh vật bên ngoài, việc bổ sung các chất có tác dụng kích thích hoàn thiện hệ thống miễn dịch cho cơ thể là rất cần thiết. Kháng thể IgG có trong sữa non được chứng minh là kháng thể tự nhiên an toàn và có hiệu quả cao nhất trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Để ngăn ngừa sự tấn công của các vi sinh vật bên ngoài, việc bổ sung các chất có tác dụng kích thích hoàn thiện hệ thống miễn dịch cho cơ thể là rất cần thiết. Kháng thể IgG có trong sữa non được chứng minh là kháng thể tự nhiên an toàn và có hiệu quả cao nhất trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

  1. Kháng thể IgG là gì

IgG là một trong những kháng thể phổ biến nhất và chiếm khoảng 80% tổng lượng kháng thể (Globulin miễn dịch) trong huyết thanh của cơ thể.

cấu trúc Kháng thể IgG

cấu trúc Kháng thể IgG

Về cấu tạo, IgG là một monomer gồm có hai chuỗ nặng Gama và hai chuỗi nhẹ Kappa hoặc Lamda. IgG được chia thành bốn phân nhóm: IgG1 chiếm 66%, IgG2 chiếm 23%, IgG3 chiếm 7% và IgG4 là 4%.

  1. IgG xuất hiện nhiều ở đâu?

IgG có nhiều nhất trong máu (huyết thanh), các dịch mô của cơ thể (đường hô hấp, tiêu hóa) và đặc biệt sữa non. IgG là loại kháng thể duy nhất có thể đi qua hàng rào rau thai nên khi trẻ sinh ra có thể chống chọi được với bệnh tật là do đã có sẵn kháng thể của người mẹ (tuy nhiên lượng kháng thể này chỉ tồn tại từ 3-6 tháng là hết).

Kháng thể IgG có nhiều trong sữa non

Kháng thể IgG có nhiều trong sữa non

IgG có chức năng: hoạt hóa bổ thế (làm tan một số tế bào vi khuẩn và virus khác nhau, thúc đẩy sự thanh lọc các kháng nguyên đồng thời trung hòa độc tố (độc tố uốn ván, độc tố do Closstridium botulinum gây ngộ độc thức ăn, nọc rắn, nọc côn trùng); gây ngưng kết vi khuẩn và trung hòa các vi khuẩn, virus và các độc tố từ môi trường xâm nhập vào cơ thể, vô hiệu hóa các tác động trước khi chúng có thể lây nhiễm vào các tế bào của cơ thể để gây bệnh.

        IgG tự nhiên và IgG nhân tạo?

Cả hai dạng kháng thể này (tự nhiên và nhân tạo) đều có chức năng tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên, IgG tự nhiên nó được ví như một phần của tế bào sống giúp cơ thể hoàn thiện hệ thống miễn dịch, còn IgG nhân tạo được tạo ra trong các phòng thí nghiệm. Do đó, IgG được con người chế tạo ra không có tính năng giống như chất sinh ra trong tự nhiên. Có thể hiểu một cách môn na như một nhà dinh dưỡng học đã nói “Về thành phần thì có thể nói nó giống nhau nhưng về cách hoạt động thì nó khác nhau”. Do vậy, bổ sung IgG tự nhiên vẫn là cách tốt nhất cho cơ thể.

Kháng thể IgG từ sữa thiên nhiên sẽ tốt hơn

Kháng thể IgG từ sữa thiên nhiên sẽ tốt hơn

(Bổ sung kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non của bò – là cách tốt nhất không gây hại sức khỏe mà bảo vệ cơ thể một cách an toàn nhất. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ)

          IgG có trong các loại sữa tự nhiên?

Sự thiếu hụt IgG làm cơ thể rất dễ bị nhiễm virus và vi khuẩn ở mức độ thường xuyên, dẫn đến tình trạng rất hay bị “ốm vặt”. Một số những bệnh thường gặp như : nhiễm trùng đường tiêu hóa (ruột, đại tràng) gây rối loạn tiêu hóa; nhiễm trùng đường hô hấp; nhiễm trùng tai; viêm phổi, viên phế quản…. Hầu hết những người bị thiếu hụt IgG thường rất hay bị ốm vặt. Do đó, bổ sung IgG là điều cần thiết nên làm. IgG có thể được bổ sung bằng bách tiêm vào bắp,vào tĩnh mạch của cơ thể người hoặc bổ sung qua đường uống hay thông qua sử dụng một số thực phẩm chức năng (sữa non)

IgG tự nhiên có trong các loại sữa (sữa tươi, sữa công thức) đặc biệt là sữa non với hàm lượng IgG rất cao, cao hơn cả trong sữa non của phu nữ. Do đó, bổ sung sữa non cho cơ thể chính là cách tốt nhất để loại trừ khả năng thiếu hụt IgG dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

 

Bình luận
chillax immu gold là sản phẩm được bổ sung chất tăng cường miễn dịch đặc biệt beta (1.3/1.6)-d-glucan, bổ sung kháng thể từ sữa non - colostrum giúp tạo cho bé hệ miễn dịch và chillax immu gold là sản phẩm được bổ sung chất tăng cường miễn dịch đặc biệt beta (1.3/1.6)-d-glucan, bổ sung kháng thể từ sữa non - colostrum giúp tạo cho bé hệ miễn dịch và chillax smart được đặc chế cho bé từ 1 đến 3 tuổi. sản phẩm giúp bé không chỉ phát triển trí não, hoàn thiện võng mạc mà còn tăng cường sức chillax immu gold là sản phẩm được bổ sung chất tăng cường miễn dịch đặc biệt beta (1.3/1.6)-d-glucan, bổ sung kháng thể từ sữa non - colostrum giúp tạo cho bé hệ miễn dịch và sản phẩm phù hợp với: • trẻ từ 1 đến 10 tuổi • trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng. • trẻ mới ốm dậy. chillax ba gold là sản phảm dinh dưỡng bổ sung, giàu năng lượng giúp trẻ ốm yếu, biếng ăn tăng trưởng tốt. chillax ba gold được bổ sung lysine giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng c sản phẩm phù hợp với: trẻ từ 07 tháng - 36 tháng tuổi chillax immu gold là sản phẩm được bổ sung chất tăng cường miễn dịch đặc biệt beta (1.3/1.6)-d-glucan, bổ sung kháng thể từ sữa non - colostrum giúp tạo cho bé hệ miễn dịch và chillax smart được đặc chế cho bé từ 1 đến 3 tuổi. sản phẩm giúp bé không chỉ phát triển trí não, hoàn thiện võng mạc mà còn tăng cường sức sản phẩm phù hợp với: trẻ từ 1 đến 3 tuổi. chillax ba gold chillax shool chillax biếng ăn medibone